Trường CATS Academy Boston Mỹ

Massachusetts, USA

Website: https://www.catsacademyboston.com/

Thông tin chính

• Loại trường: Trung học Nội trú (8-12)
  • Năm thành lập: 1893
  • Là thành viên Tổ chức Giáo dục Danh tiếng Cambridge Education Group (CEG) Anh quốc.
  • Tổng sinh viên: 400 học sinh
  • 73% học sinh nhận học bổng đại học từ 30.000 – 80.000 USD
  • Học phí Hàng năm (Nội trú): $66.000
  • Tỷ lệ chấp nhận: 70%
  • Quy mô: 12 học sinh/ lớp
  • Hạn chót nhập học: Không có/ Luân phiên

Giới thiệu về CATS Academy Boston

CATS Academy Boston là trường trung học nội trú uy tín nằm tại thành phố Boston – Một trong những thành phố học tập tốt nhất thế giới. Đây là ngôi trường đáng mơ ước của triệu học sinh du học Mỹ. Học tập tại đây được coi là bước đệm hoàn hảo để đậu TOP 100 đại học hàng đầu Hoa Kì.

Trường CATS Academy Boston Mỹ

CATS Academy Boston nằm tại 1 trong top 3 thành phố tốt nhất thế giới – Boston. Trường có cơ sở vật chất đầy đủ tiện nghi, trang thiết bị hiện đại, khuôn viên rộng lớn khang trang. Để đảm bảo chất lượng giảng dạy, quan tâm và chăm sóc chu đáo thì tỉ lệ học sinh/giáo viên là 7:1. Ðội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và tâm huyết, và họ đều có bằng cấp đáng nể trong lộ trình giáo dục. 36% giáo viên tốt nghiệp từ các trường Ðại học hàng đầu như Harvard, Stanford, Yale, Brown, Columbia…

Tại sao nên chọn Trường CATS Academy Boston?

a. Trường danh tiếng với lịch sử lâu đời

CATS Academy Boston được thành lập gần 125 năm. Đây không chỉ là một trường trung học bình thường, mà còn là thành viên của tổ chức giáo dục danh tiếng Cambridge Education Group (CEG) Anh quốc. Vậy nên các chương trình đạo của nhà trường đều đạt tiêu chuẩn quốc tế hàng đầu thế giới và giấc mơ được trở thành học sinh chính thức của trường không chỉ là của du học sinh quốc tế mà còn có cả những sinh viên bản địa.

b. Chương trình đạo tạo chất lượng & hiện đại

Luyện thi SAT và ACT miễn phí, học tiếng Anh ESL và khóa học nâng cao tại CATS Academy Boston!

CATS Academy Boston mang đến cho học sinh những cơ hội học tập và phát triển toàn diện. Trường chú trọng đến việc chuẩn bị học sinh cho bước nộp hồ sơ vào các trường đại học bằng việc cung cấp các lớp luyện thi SAT, ACT và TOEFL miễn phí. Bên cạnh đó, trường còn đồng hành cùng học sinh trong chương trình tiếng Anh tăng cường ESL miễn phí và hỗ trợ không giới hạn.

Với đội ngũ chuyên viên tư vấn đại học, trường đã xây dựng chương trình tư vấn đại học cụ thể và chi tiết, bắt đầu từ những ngày đầu nhập học. Từ lớp 9 và 10, học sinh được hỗ trợ lựa chọn những môn học và hoạt động ngoại khóa phù hợp với năng lực và sở thích của mình. Lớp 11 và 12, học sinh tham gia chuyến tham quan các trường đại học, hướng dẫn viết luận, phỏng vấn xin học bổng và chuẩn bị hồ sơ vào đại học.

Với lịch sử lâu đời và chất lượng đào tạo xuất sắc, CATS Academy Boston đã tạo điều kiện cho hơn 150 trường đại học đến gặp gỡ và tuyển chọn sinh viên từ trường. Thành tích học tập xuất sắc của học sinh đã đem lại nhiều suất học bổng giá trị từ 30.000 – 80.000 USD. Đặc biệt, thủ khoa năm 2017 và 2018 là du học sinh đến từ Việt Nam đã nhận được những suất học bổng rất giá trị.

Bên cạnh chương trình học, trường còn khuyến khích học sinh tham gia các hoạt động ngoại khóa và thể thao, trải nghiệm các hoạt động xã hội, cũng như tham gia giao lưu tại các đại học và tập đoàn đa quốc gia hàng đầu như Harvard, Google, iRobot. CATS Academy Boston hướng đến việc phát triển học sinh toàn diện, giúp họ trở thành công dân toàn cầu có kiến thức, kỹ năng và tư duy đáp ứng mọi thách thức trong tương lai.

Chương trình trường CATS Academy Boston Mỹ

c. Cơ sở vật chất hiện đại

Trường CATS Academy Boston có khuôn viên rộng 8 hecta với đầy đủ trang thiết bị và cơ sở vật chất hiện đại nhất với phòng thí nghiệm, thư viện, phòng hoạt động âm nhạc, hội họa, sân bóng rổ, bóng đá… nhằm tạo điều kiện tốt nhất để học sinh phát triển tối đa khả năng sáng tạo trong học tập và hoàn thiện những kỹ năng của bản thân. Ngoài ra hệ thống ký túc xá hiện đại với 80% phòng đơn có nhà vệ sinh riêng sẽ là môi trường tuyệt vời để các bạn học sinh sở hữu không gian riêng ngay trong ký túc xá.

Cơ sở trường CATS Academy Boston Mỹ

Điều kiện Nhập học

Để có thể trở thành học sinh của CATS Academy Boston, các bạn cần phải đáp ứng được điều kiện sau:

Lớp 9:

• Học hết lớp 8
  • IELST ≥ 4.0 hoặc TOEFL ≥ 40

Lớp 10:

• Học hết lớp 9
  • IELST ≥ 4.0 hoặc TOEFL ≥ 40

Lớp 11:

• Học hết lớp10
  • IELST ≥ 5.0 hoặc TOEFL ≥ 60

Lớp 12:

• Học hết lớp 11
  • GPA ≥ 8.0
  • IELST ≥ 5.5 hoặc TOEFL ≥ 65
Điều kiện nhập học CATS Academy Boston Mỹ

Chi phí & Học bổng

a. Chi phí khi theo học tại trường CATS Academy Boston Mỹ:

• Học phí: 39.000 USD/năm
  • Ký túc xá: 32.000 USD/năm hoặc ở homestay thì khoảng 18.400 USD/năm

b. Học bổng tại Trường CATS Academy Boston Mỹ:

• Giá trị: 20% – 50% học phí
  • Số lượng có hạn: 15 suất (ưu tiên theo thứ tự đăng ký)
  • Thời hạn: học bổng được áp dụng cho tất cả các năm học tại trường

CATS Academy Boston là cơ hội tuyệt vời để các bạn thực hiện được giấc mơ theo học tại top 50 trường đại học hàng đầu nước Mỹ cũng như top 100 thế giới. Nếu bạn còn câu hỏi về chọn trường cấp 3 để du học tại Mỹ, hãy liên hệ với GSI để được hỗ trợ tư vấn miễn phí.

Sign In

Register

Reset Password

Please enter your username or email address, you will receive a link to create a new password via email.